SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 17/9

Phân tích kỹ thuật ngày 17/9

Chỉ số DXY ngày hôm nay đạt đúng kỳ vọng đi lên từ vùng hỗ trợ chứng tỏ các NĐT đang quay trở lại lựa chọn đồng USD. Kỳ vọng ngày hôm nay sẽ tiếp tục là ngày tăng điểm của đồng USD

#GBPUSD khả năng điều chỉnh của GU được đánh giá khá tốt. Tuy nhiên vùng kháng cự 1.30 cũng là một sự thử thách với GBP song hành với rủi ro từ brexit. Ac có thể cân nhắc sell tại vùng 1.30 đối với GBP nhé.

#USDJPY đã đâm thủng vùng hỗ trợ trước đó có xu hướng trở về vungf 104.20. Khuyến nghị tiếp tục sell đối với USDJPY bất chấp việc tăng điểm từ USD thì JPY cũng đã lấy lại được sức mạnh của mình.

#AUDUSD: có 2 vùng hỗ trợ đáng chú ý 1 là 0.7260 và 0.7225 ac có thể canh mua lên ở 2 vùng này với AUDUSD thuận trend tăng của mình. Dường như lực tăng của AUDUSD khá tốt.Tuy nhiên đây đang là thời điểm điều chỉnh của audusd. Cân nhắc chờ đợi mua lên tại vùng trend nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us