SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 17/11/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 17/11/2021

Hello ace. Hôm nay thứ Tư ngày 17/11. Dưới đây là một số tin tức đáng chú ý trong ngày. Chúc ace một ngày vui vẻ.

DXY: Trong phiên giao dịch hôm qua. Do tin tức của Mỹ vẫn tích cực mà thị trường đã có những phản ứng đặc biệt. Đồng Dolar vẫn tiếp tục đà tăng của mình. Bên cạnh đó. Giới đầu tư cũng dự đoán về việc tăng lãi suất sớm hơn của Fed. Chính điều này hỗ trợ đồng USD cũng như khiến giá vàng hạ nhiệt. Dự kiến hôm nay USD vẫn sẽ tiếp tục tăng điểm. về cơ bản trong khung daily vẫn chưa thấy dấu hiệu chậm lại của chỉ số này.

EURUSD: Có lẽ không còn là dự đoán. EURUSD sẽ tiếp tục giảm điểm xuống mục tiệu 1.12 trong thời gian tới. sau khi đâm thủng vùng 1.15 thì lực bán xuống vẫn rất mạnh. Vùng mục tiêu sẽ nằm ở Fibo mở rồng 1.618. Sấp sỉ 1.1200

GBPUSD: Phiên giao dịch hôm qua . Dường như cặp tiền này cũng đang dần bị khuất phục và khó lên lại . Có thể cân nhắc bán GBPUSD tiếp diễn phiên hôm nay. Trong trường hợp đâm thủng 1.3350 thì vùng mục tiêu tiếp theo của GU sẽ nằm ở 1.3150

GOLD: Sau sự sụt giảm ngày hôm qua thì giá vàng có khả năng sẽ tạo đỉnh ở khu vực 1875. Với mức sụt giảm lớn do tin tức tốt đến từ USD và thị trường đồn đoán việc tăng lãi suất thì hôm nay ace có thể cân nhắc mua lướt vùng giá hiện tại chốt lời quanh mức 1863-1866 bắt sóng điều chỉnh này và sau đó ưu tiên canh bán xuống quanh vùng 186x nhé. Mực kì vọng lần này có thể sẽ giảm sâu hơn.

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us