SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 17/09/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 17/09/2021

Xin chào cả nhà. Hôm nay phiên giao dịch cuối tuần không có nhiều tin tức quan trọng trong hôm nay. Chúc ace cuối tuần vui vẻ. Giao dịch thành công.

DXY: Phiên giao dịch ngày hôm qua đã tăng điểm tốt như kỳ vọng lên ngưỡng 92.8 và vượt lên khỏi vùng đi ngang báo nhiệu cho một sóng 3 tăng điểm mạnh mẽ thời gian tới của thị trường. Khung H4 hiện tại đang đi biên độ hẹp. Cta nên chờ đợi một đợt điều chỉnh với USD và ưu tiên duy trì mua lên trong thời gian tới.

EURUSD: Xu hướng giảm được xác nhận. EU giảm xuống dưới ngưỡng 1.1770 tạo ra một vùng 2 đỉnh tương đối rõ rệt . Có thể xem xét duy trì bán xuống với EURUSD trong thời gian tới. trở về ngưỡng sâu hơn với mục tieu 1.1700

GBPUSD cũng tương tự xác nhận một sự phá vỡ và duy trifi xu hướng giảm giá .ace có thể xem xét bán rải đối với GU với mục tiêu kỳ vọng về 1.3620 và điểm và điểm vào lệnh có thể xem xét limit trên vùng 1.3800

AUDUSD: Thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ và di chuyển thuận sóng giảm. Có thể duy trì bán xuống mục tiêu 0.7180

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader mới: https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us