SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 17/08/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 17/08/2021

Hello. Hôm nay thứ 3 ngày 17/8. Có một số thông tin quan trọng hôm nay mọi người chú ý nhé. Đặc biệt lúc 12h đêm sẽ có phát biểu từ Fed Powell. Có khả năng sẽ khiến thị trường chịu tác động mạnh.

DXY: Trong phiên đầu tuần DXY đang có khả năng điều chỉnh tăng trở lại có thể retest lại vùng 92.8. Về cơ bản DXY có khả năng cao sẽ sớm đảo chiều giảm lại trong trung hạn do những dấu hiệu tích cực vào phiên cuối tuần vừa rồi cũng như các thông tin không tốt lắm của US có thể tác động đến chính sách của Fed

EURUSD: Phiên hôm nay có thể chờ đợi bắt đáy vùng 1.173x-1.175x với kỳ vọng cặp tiền này có thể retest lại và bật lên . Mục tiêu trung hạn EURUSD có thể lên ngưỡng 1.1850 test lại vùng trend giảm trước đó.

GBPUSD: Biên độ giao động hẹp theo trend giảm. GBPUSD đang có sự điều chỉnh về vùng hỗ trợ tại 1.3810. Có thể buy limit GBPUSD ở vùng này.

AUDUSD: Cặp tiền này đang giao động biên độ khá hẹp và đang ở vùng dưới band . Có thể xem xét mua lên bắt đáy của cặp tiền này nhé.

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader mới: https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us