SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 16/11/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 16/11/2021

Xin chào ac. Hôm nay thứ 3 ngày 16/11. Dưới đây là một số tin tức quan trọng trong ngày . Chúc ace giao dịch thuận lợi

DXY: Đồng Dolar hôm qua có xu hướng tiếp tục đâm vượt ngưỡng tạo xu hướng tăng điểm mạnh mẽ. Trong dài hạn có thể cân nhắc quay lại với xu hướng tăng điểm. mua lên với đồng USD.

EURUSD: Xét khoảng giá và mẫu hình giá trong khung D1 thì EU sẽ còn tiếp tục giảm sâu hơn nữa trong thời gian tới.Dự kiến có thể đạt mốc 1.12 và 1.09. Thông thường thì vùng 1.12 có nhiều khả năng sẽ là điểm tăng đảo chiều mạnh của EURUSD ở ngưỡng Fibo điều chỉnh 61.8. Trước mắt do lực tăng đến từ đồng USD nên trong trung hạn có thể xem xét bán EURUSD xuống 1.12

GBPUSD: Trong ngắn hạn . GU đang có chiều hướng đảo chiều giảm trở lại . Hiện tại cũng đang là vùng band trên và gần sát với đường MA50 khung H4. Có thể xem xét canh bán lại với GBPUSD trong phiên hôm nay.

AUDUSD: Có thiên hướng điều chỉnh tăng và tăng tốt hơn hiện tại có thể cặp tiền này sẽ còn 1 nhịp tăng lên 0.74. Có thể cân nhắc mua lướt lên và canh bán khi AUDUSD chạm 0.74 nhé

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us