SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 16/10

Phân tích kỹ thuật ngày 16/10:

#DXY ngày hôm nay. Diễn biến quan trọng. DXY có sự điều chỉnh giảm. Sau khi chạm vùng kháng cự . USD hôm nay có xu hướng giảm điều chỉnh. sau thông tin Thượng Viện vẫn đang cố gắng tìm ra giải pháp cho gói kích thích. Nhưng chưa rõ ràng liệu có đạt đc hay không. Dự kiến USD có thể tiếp tục điều chỉnh về vùng 93.63 và có thể tăng điểm tại vùng này.

#EURUSD

Trong bối cảnh thị trường hôm nay thì EURUSD có thể sẽ tiếp tục điều chỉnh tăng trong buổi sáng hôm nay và có thể giảm lại tại vùng 1.1770. Ac có thể canh sell tại 1.1770. Sl 1.1820 Tp: 1770

#GBPUSD:

Phe bán vẫn duy trì tốt tại vùng này. Tuy nhiên đang có dấu hiệu chậm lại và chờ sự thúc đẩy từ tin tức. Ac có thể cân nhắc sell tại vùng 1.2940 với GBPUSD.

#USDJPY:

Hiện tại USDJPY đang gặp vùng kháng cự nên ở vùng này . Dự kiến là có thể canh sell dần với USDJPY. Tuy nhiên để rõ ràng hơn. Và hôm nay cũng là ngày cuối tuần . nên chờ đợi các dấu hiệu đảo chiều ở khu vực này.

#AUDUSD:

Phiên sáng nay có vẻ AUDUSD sẽ tiếp tục hành trình giảm điểm. Có khả năng sẽ về lại vùng 0.7000. Theo quan điểm cá nhân thì tại vùng này ac có thể chờ thêm đấu hiệu để canh bán tiếp với AUDUSD nhé. giá vẫn có thể điều chỉnh lên vùng 0.7145

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us