SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 16/08/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 16/08/2021

Xin chào các ace. Hôm nay thứ 2 ngày 16/8. Diễn biến thị trường có những nội dung chính sau. Chúc ace giao dịch thuận lợi .

DXY: Chỉ số DXY trong tuần này dự kiến tiếp tục theo xu hướng giảm trước thềm FOMC trong bối cảnh Fed có thể sẽ có một phiên họp mang tính ôn hòa trong tuần này.

EURUSD: Chúng ta đang chứng kiến sự điều chỉnh trở lại của EURUSD. Đặc biệt trong phiên gần đây EU đang có sự tang mạnh do chính sự suy yếu của đồng USD. Kỳ vọng EU sẽ lên lại ngưỡng 1.185x và sau đó có thể sẽ có một xu hướng giảm lại

GBPUSD: Biên độ của GU hiện tại đang nằm trong trend giảm. Có thể xem xét giao dịch quanh vùng trend này. Hoặc chờ đợi một sự phá vỡ để có được xu hướng rõ ràng hơn.

AUDUSD: Cặp tiền này cũng đang giao động tương đối hẹp Và xuất hiện một vùng hỗ trợ khá tốt dưới 0.7330. Có thể xem xét canh buy limit dưới khu vực này với kỳ vọng đồng USD có thể suy yếu trong tuần này.

GOLD: Trong phiên tuần này có thể sẽ phải chứng kiến một đà tăng tương đối xa. Có thể lên lại ngưỡng 1793 là mục tiêu đầu tiên và ssau đó có thể sẽ là vùng 1809. Trước khi áp lực giảm quay trở lại .Do cuộc họp FOMC tháng này có thể sẽ mang tính chất ôn hòa bởi chỉ số lạm phát được cho là đã chậm lại . Ace có thể cân nhắc tiếp tục buy GOLD trong tuần này

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader mới: https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us