SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 16/03/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 16/03/2022

Hello cả nhà. HÔm nay 16/3 thị trường có khá nhiều tin tức đặc biệt là rạng sáng ngày mai sẽ có thông tin về phiên họp lãi suất FOMC rất quan trọng của đồng USD . acce chú ý khi giao dịch nhé. Nhiều khả năng đồng Dolar sẽ tiếp tục mạnh lên

DXY: Đồng Dolar được dự kiến là sẽ có khả năng suy yếu đi hôm nay nhưng trong ngắn hạn ưu tiên đi ngang tích lũy quanh khu vực 98.6-99.2 do phiên sáng nay có lực GAP xuống nguyên nhân bởi các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục và một số bình luận triển vọng .Ngoài ra yếu tố chính sách tiền tệ của Fed vào rạng sáng ngày mai cũng có yếu tố quan trọng tác động đến thị trường. Cân nhắc canh mua ngắn hạn khi DXY điều chỉnh giảm xuống 98.6

EURUSD: Lực tăng phiên sáng nay được cho là bởi phía Ukraine khẳng định tích cực về đàm phán mặc dù phía Nga thì TT Putin cho rằng bên Kiev không nghiêm túc. Bên cạnh đó dự kiến hôm nay vẫn đang trong quá trình thảo luận online nên rủi ro ở thị trường tạm thời giảm bớt.
Về phần kỹ thuật do DXY có GAP xuống nên dự kiến EUR và GBP cũng sẽ được hỗ trợ đà tăng phần nào. EURUSD dự kiến test lại vùng kháng cự 1.100 và có thể áp lực bán sẽ xuất hiện vào đêm nay. Canh mua lướt vùng giá hiện tại .

GBPUSD: Vào phiên giao dịch sáng nay . Lực tăng của GBPUSD vẫn được duy trì do các tín hiệu tích cực . Điều này có thể kéo dài đến phiên Mỹ 1 phần yếu tố do đồng USD có dấu hiệu giảm theo GAP. Kịch bản dự kiến GBPUSD sẽ tiếp tục tăng lên vùng 1.3100 và sau đó có thể sẽ giảm trở lại sau khi chạm vùng kháng cự này do đêm nay FOMC sẽ có phiên họp lãi suất quan trọng.

GOLD: Nhận định ngày 16/3: Dưới các thông tin từ cuộc đàm phán hòa bình ở Ukraine thì có thể thấy vùng hỗ trợ 1915 đã xuất hiện phản ứng giá. Trong bối cảnh hiện tại các thông tin tương đối mâu thuẫn thì dự kiến giá vàng hôm nay sẽ điều chỉnh nhẹ xuống 1915 và sau đó có khả năng bật lên nếu đàm phán không thành công. ( tỷ lệ này khá cao trên 80%) do phía Ukraine và Putin vẫn mâu thuẫn về vấn đền Donesk và Luhansk.
Khuyến nghị buy limit 1915
SL 1905
TP 1930

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us