SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 16/02/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 16/02/2022

Hello cả nhà. hôm nay ngày 16/2. Thị trường vừa trải qua khá nhiều tin tức quan trọng mang tính định hướng . Dưới đây là lịch kinh tế trong ngày hôm nay với CPI của Anh và doanh số bán lẻ của Mỹ được dự kiến là tốt sẽ thúc đẩy đồng USD. CHúc ace giao dịch thuận lợi .

DXY: Phiên giao dịch hôm qua cơ bản là một đợt giảm điểm suy yếu do yếu tố căng thẳng địa chính trị giảm bớt. Đến phiên tối là một đợt tăng bất thường sau các thông tin đến từ PPI có thể thấy đó là đà lấp GAP trước đó của thị trường. Kịch bản hôm nay với thông tin doanh số bán lẻ có thể giúp đồng USD tăng nhẹ ngắn hạn và có thể giảm điểm lại khi các thông tin tích cực hơn từ căng thẳng địa chính trị .

EURUSD: Có dấu hiệu của sự đảo chiều tăng trở lại bằng bộ nến engulfing quanh khu vực 1.13 đây cũng là vùng giá tương đối thấp để ace có thể xem xét các chiến lược mua lên với EU ,. Mức kì vọng tăng trở lại lên vùng 1.1450-1.1500

GBPUSD: Hiện tại do tác động và sự đi ngang của USD bởi ảnh hưởng từ tin tức nên GBPUSD dự kiến cũng sẽ chưa biến động nhiều . Phiên giao dịch hôm qua có chiều hướng tăng điểm đảo chiều sau khi test vùng hỗ trợ 1.35 nên kịch bản phiên giao dịch hôm nay ace có thể tiếp tục cân nhắc buy limit quanh vùng đáy hỗ trợ này .

GOLD : Sự đảo chiều đã tương đối rõ ràng sau phiên giảm điểm 300pip ngày hôm qua dưới sự hỗ trợ của tin tức. Thì từ ngày hôm nay. Sự kỳ vọng vào việc giảm điểm của GOLD sẽ trở nên rõ ràng hơn. Cta cũng đã thấy đợt giảm tạo vùng đáy thủng ngưỡng hỗ trợ trước đó . Ngoài ra căng thẳng mặc dù hạ nhiệt nhưng vẫn còn nhiều mối lo ngại điều này có thể sẽ hỗ trợ vàng tăng điều chỉnh lên quanh vùng 1863 và sau đó có thể sẽ giảm trở lại . Cân nhắc sell quanh vùng 1863-1866

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us