SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 15/9

Phân tích kỹ thuật ngày 15/9:

#EURUSD: Điển hình cho DXY ngược. Ad dự rằng ac có thể cân nhắc sell EU tại vùng giá này và có thể nắm theo xu hướng giảm điểm của EU trong thời gian tới. Vùng 1.1880 sẽ là vùng đẹp cho các lệnh sell

#GBPUSD: Đúng kỳ vọng sau khi GBPUSD test lại 1.2900 đã giảm điểm. ngày hôm nay triển vọng sell với GBP sẽ tiếp tục giảm điểm lần nữa. Có thể sẽ có 1 đợt test lại 1.2865 hoặc 1.2900 ac có thể canh sell xuống tại 2 vùng này.

#USDJPY: Hiệu ứng mạnh lên của JPY có được từ việc NHật Bản đã có thủ tướng mới là Yoshihide Suga. Tương ứng với đõ. USDJPY cũng đã giảm điểm break khỏi trend tăng. Tuy nhiên có một vùng hỗ trợ cần phải vượt qua là 105.30. Ac có thể canh sell tiếp tục với XXXJPY nhé.

#AUDUSD: Cặp tiền này đang cho thấy có vẻ đồng AUD sẽ có thiên hướng tăng điểm hơn . Sau đợt tăng điểm vào thứ 6 vừa rồi thì AUDUSD vẫn đang duy trì ổn định ở mức 0.7300. Ac có thể cân nhắc theo dõi thêm hoặc canh mua lên có thể test lại khu vực đỉnh 0.7400 với AUDUSD.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us