SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 15/12

Phân tích kỹ thuật ngày 15/12

DXY: Phiên giao dịch ngày hôm nay . Có vẻ như DXY đang quay trở lại lấp Gap của mình. Hôm qua DXY cuối phiên đã có dấu hiệu đảo ngược ngoạn mục . Điều này cũng đánh dấu 1 phiên tăng điểm mạnh trong ngắn hạn của USD. Phiên ngày hôm nay. Dự kiến sẽ có thể canh mua sóng điều chỉnh này của USD. Mục tiêu trước mắt sẽ là 91.00

#EURUSD:

Phiên ngày hôm nay. Theo kỹ thuật thì EURUSD cũng có cơ hội sẽ tăng điểm tiếp khi giá vẫn đang nằm trong trend tăng và vừa tạo mô hình cờ đuôi nheo diễn biến tăng điểm tiếp tục. ac có thể cân nhắc buy EURUSD vùng giá hiện tại theo trend đc nhé.

#GBPUSD:

Khung H4 có dấu hiệu của Fail break . Vùng giá này đã đẩy ngược GBPUSD lại . Cho thấy chiều hướng sắp tới tiếp tục GBPUSD sẽ giảm và mục tiêu có thể sẽ lấp Gap . Khuyến nghị hôm nay ac có thể canh bán xuống với GBPUSD.

#AUDUSD:

Sau chuỗi ngày tăng điểm mạnh mẽ thì dường như đây là một dấu hiệu tốt cho việc tạo đỉnh. Theo quan điểm cá nhân thì cta có thể cân nhắc bán thời điểm hiện tại. Mục tiêu kỳ vọng có thể xuống 0.7400 với AUDUSD.

#USDJPY:

Hôm qua USDJPY dã có 1 phiên giảm điểm và đâm thủng đáy trên khung H4 tuy vậy đã nhnah chóng quay trở lại cho thấy hôm nay lực lên của USDJPY vẫn còn. Theo quan điểm cá nhân thì cta sẽ tiếp tục canh bán với USDJPY khi giá lên lại vùng 104.50.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us