SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 15/12/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 15/12/2021

Xin Xin chào ace. Hôm nay thứ 4 xin gửi tới ace một số tin tức trong ngày . Chúc ace giao dịch thuận lợi chào ace. Hôm nay thứ 4 xin gửi tới ace một số tin tức trong ngày . Chúc ace giao dịch thuận lợi

DXY: Phiên ngày hôm qua dường như USD đã mạnh trở lại. Điển hình là sự tăng điểm của USDCAD và USDJPY do sự suy yếu của các đồng tiền hàng hóa. Chỉ số DXY đang chạm vùng kháng cự trên ngưỡng 96.6 và cần sự xác nhận ở khu vực này. Kịch bản dự kiến có thể thấy DXY nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng điểm trong thời gian tới. ace chú ý nếu DXY tiếp tục đâm thủng ngưỡng kháng cự này nhé.

EURUSD: Vẫn đang tích lũy tương đối hẹp . Với triển vọng hiện tại mình vẫn kỳ vọng có một đợt tăng lại của EURUSD. Có thể cân nhắc mua lên ở vùng giá này.

GBPUSD: Vẫn cần 1 sự xác nhận lớn hơn trên ngưỡng 1.33 Ace cũng có thể cân nhắc duy trì mua lên với GU nhé.

AUDUSD; Cặp tiền này dự kiến sẽ tiếp tục giảm điều chỉnh lại về ngưỡng 0.7070. Dự kiến ở vùng giá này sẽ có phản ứng giá tương đối mạnh. Có thể cân nhắc buy limit

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us