SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 15/10

Phân tích kỹ thuật ngày 15/10

DXY: NGày hôm nay chỉ số này cho thấy đồng USD có khả năng sẽ tiếp tục đà hồi phục . Tuy chưa rõ ràng thực sự về xu hướng chính trong trung hạn mà đi ngang tích lũy Theo các dấu hiệu của DXY trong sáng nay thì hoàn toàn USD có thể hồi phục .

#EURUSD: Không loại trừ trường hợp EURUSD đã test trend và có khả năng sẽ tăng trở lại . EURUSD vẫn đang nằm trong vùng đi ngang giá khá hẹp . Điều này khiến thị trường đang chờ đợi một tin tức nào đó để có thể bứt phá. hiện tại chưa hẳn là một mô hình giá nào và EURUSD vẫn đc đánh giá cho triển vọng mua lên. ac duy trì lệnh mua ở 1.1740 nhé

#GBPUSD: Thể hiện sự phức tạp của brexit. Gần như thông tin hỗn loạn và 2 chiều khiến thị trường cũng bị ảnh hưởng. Điển hình là việc GBPUSD sau khi lên đỉnh cũ đã trững lại . Hiện tại theo quan điểm cá nhân thì áp lực giảm với GBP vẫn còn rất mạnh vì rõ ràng các gợi ý từ phía đàm phán cho thấy là sẽ bị kéo dài sang tháng 12. Còn thỏa thuận ngày 15/10 chỉ có thể tìm keiems đc 1 phần nào đó hoặc tiếp tục bị hoãn lại . ac có thể canh bán nhé.
Khuyến nghị:
Sell limit : 1.3047
Sl: 1,3090
TP: 1.3000
Tp2: 1,2900

#AUDUSD: Biểu đồ khung H1 cho thấy AUDUSD đang cho các dấu hiệu tích cực hơn cho xu hướng giảm điểm. AC có thể cân nhắc canh bán xuống :
Khuyến nghị sell limit : 0.7151
Sl: 0.7190
Tp1: 0.7100
Tp2: 0.7000

#USDJPY: Hiện tại giá giảm đến vùng giá mục tiêu tại 105.00 ac có thể thanh khoản bớt và chờ đợi thêm hiện tại . có khả năng USDJPY sẽ tăng điều chỉnh lại tại vùng đáy này enen ac có thể theo dõi thêm các tín hiệu khác nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us