SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 15/03/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 15/03/2022

Xin chào ace. Hôm nay thứ Ba ngày 15/3 thị trường có một số tin tức liên quan đến lạm phát hôm nay. Tâm điểm vẫn là đàm phán đình chiến Nga Ukraine. sẽ tiếp tục diễn ra bắt đầu vào chiều hôm nay tiếp tục với chủ đề đình chiến tạm thời để mở hành lang nhân đạo . Do cuộc họp này vẫn tiếp diễn nên tạm thời thị trường đã lạc quan trở lại .

DXY: Phiên sáng nay chỉ số DXY vẫn treo cao và dự kiến trước cuộc đàm phán tiếp tục hôm nay thì DXY vẫn treo ở quanh ngưỡng 98.8-99.2. Chờ đợi thông tin tiếp theo từ đợt đàm phán này.

EURUSD: Cặp tiền này dự kiến sẽ có một nhịp test lại vùng 1.11 sau nhiều ngày suy yếu và đã có lực bật lên quanh khu vực 1.09-1.10 Với nhịp tăng trước đó thì EURUSD đang ở vị trí điều chỉnh 61.8 theo sóng điều chỉnh Fibo và có triển vọng tăng điểm trở lại. Cân nhắc canh mua lên với EURUSD

GBPUSD: Áp lực giảm giá với GBPUSD vẫn khá mạnh. Gần như sự điều chỉnh là =0 và liên tục tạo đáy mới. Nhìn tổng thể khung H4 và D1 thì cặp tiền này có nguy cơ giảm lại về quanh vùng 1.29-1.28. Trong ngắn hạn thì chúng ta có thể kì vọng đợt tăng nhẹ điều chỉnh lên quanh khu vực 1.3040-1.360 và canh sell tại đây. Dự kiến phiên chiều nay khi cuộc họp bắt đầu . Cặp tiền này cũng sẽ được hỗ trợ giống với các phản ứng giá hôm qua.

GOLD ngày 15/3
Giá vàng trong phiên giao dịch hôm nay cho thấy giảm chậm nhưng khá sâu. khi các thông tin trong cuộc đàm phán được cho là tích cực khi phía Ukraine nói rằngUkraine và Nga dự kiến ​​sẽ ký hiệp định hòa bình sớm nhất trong vòng một đến hai tuần, và thỏa thuận hòa bình sẽ được ký kết muộn nhất vào tháng 5.Điều này cho thấy rằng cũng đã có những kế hoạch nhất định trong việc Ukraine sẽ gồng trong bao lâu . Khi áp lực từ phía Nga ngày càng tăng cao. Dự kiến vàng sẽ giảm lại về 1915 và sau đó có thể đánh giá tiếp phản ứng giá hiện tại của thị trường. Nhưng trước mắt thì vùng 2070 cũng sẽ được xem là đỉnh của năm nay nếu thỏa thuận ngừng bắn và hòa bình được thiết lập

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us