SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 15/02/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 15/02/2022

Hello ace. Hôm nay thứ 3 ngày 15/2 thị trường có một số thông tin quan trong từ chỉ số đo lường lạm phát PPI của Mỹ. Giá vàng và đồng USD vẫn đang theo dõi chặt chẽ các thông tin đến từ Ukraine . Chúc ace giao dịch thuận lợi .

DXY: Xu hướng DXY vẫn sẽ tiếp tục tăng lên vùng 96.8 và có thể sẽ sập lại khi quay trở lại khu vực này. ace hêt sức chú ý thời gian này do bị ảnh hưởn bởi tình hình Ukraine mà DXY cũng biến động phức tạp hơn.

EURUSD : Phiên giao dịch ngày đầu tuần đã giảm như kì vọng tuy nhiên vùng mục tiêu chưa xác nhận. ace cân nhắc theo dõi thêm và kỳ vọng buy limit dưới vùng 1.1220

GBPUSD: Với cặp GBPUSD sau khi chạm vùng hỗ trợ thì thị trường đã có những dấu hiệu bước đầu cho thấy có sự đảo chiều . Dự kiến hôm nay GU cũng sẽ điều chỉnh ngang quanh khu vực 1.35-1.3550. Có thể cân nhắc giao dịch lướt quanh khu vực này . Khuyến nghị buy limti 1.3500

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us