SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 14/12/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 14/12/2021

Xin chào. Hôm nay 14/12. Thị trường có một số thông tin như sau. Phiên tối với chỉ số PPI của Mỹ cũng tương đối quan trọng. Chúc ace giao dịch thuận lợi .

DXY Phiên giao dịch hôm nay có dấu hiệu phá vỡ mô hình lá cờ để chuẩn bị tăng tiếp. ace chú ý trong thời điểm này. Dự kiến nếu phá vỡ kênh giảm này thì kịch bản DXY tạo đỉnh mới sẽ không xa. Tuy vậy do gần đến thời điểm giáng sinh nên có thể thị trường sẽ chưa có nhiều biến động.

EURUSD: mặc dù DXY vẫn đang tăng mạnh nhưng về cơ bản . EURUSD vẫn có thể kỳ vọng tăng điểm tại khu vực hiện tại sau khi thấy giá có dấu hiệu chậm lại .a ce có thể cân nhắc canh mua lên quanh vùng giá 1.1270 và canh sell khi EURUSD chạm 1.14 nhé

GBPUSD: Với sự kỳ vọng sự phá vỡ của xu hướng trước đó. Thì kịch bản dự kiến hôm nay GBPUSD vẫn có khả năng tăng trở lại > Có thể cân nhắc việc mua lên với GBPUSD ở khu vực hiện tại . Là vùng đáy khá ổn với sl ngắn .

AUDUSD: Vẫn đang là một sự điều chỉnh giảm nhẹ của đồng AUD. Về cơ bản 1 phần tác động do lo ngại biến thể virut ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng nên các đồng tiền hàng hóa bị ảnh hưởng. Về kỹ thuật thì cặp tiền này đang có điểm retest quan trọng để chuẩn bị cho một đà tăng mưới sau khi break trend giảm trước đó. Cân nhắc buy limit 0.7070

GBPAUD vừa có sự test lại khu vực neckline và tạo 2 đáy với bộ engulfing đảo chiều ngay khu vực neckline này nên có khả năng sẽ tăng trở lại .ace cso thể canh mua với GBPAUD.

 


GOLD: Xuất hiện nến đảo chiều ngay trên vùng kháng cự ở khung H1 tuy vậy giá đang quay trở lại. Lực mua và bán vẫn đang gằng co. Trong thời điểm hiện tại GOLD vẫn cần hết sức chú ý vì khu vực giằng co này. Quan điểm cá nhân mình sẽ ưu tiên canh bán xuống với GOLD . nên trong trường hợp 1 lần nữa GOLD đâm thủng 1780 thì ae có thể Sell GOLD về 1772Bieen độ giao động có thể quanh ngưỡng hiện tại .

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us