SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 14/10/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 14/10/2021

Xin chào cả nhà. Hôm nay ngày 14/10. Thị trường vừa trải qua một đêm FOMC tiếp tục trong hôm nay sẽ là các thông tin PPI và yêu cầu thất nghiệp cảu Mỹ được dự kiến là tích cực. Chúc ae giao dịch thuận lợi .

DXY : Phiên giao dịch hôm qua cungns ta thấy rằng thị trường đã chạy trước tin FOMC có thể đã có sự dò rỉ thông tin trước đó. DXY đã có một đợt giảm mạnh. Về mặt kỹ thuật cay nến khung daily tạo thành nhấn chìm giảm khá rõ. Kịch bản hôm nay có thể xem xét canh bán đồng USD.

EURUSD: Có thể cân nhắc canh mua lại với cặp tiền này quanh khi vực 1.1570 có khả năng trong ngắn hạn EU sẽ test lại vùng 1.1650 là vùng neckline trước đó.

GBPUSD: Cặp tiền này khung Daily ngày hôm qua cũng tạo ra cây nến nhấn chìm tăng điểm tương đối rõ rệt. Có thể cân nhắc mua lại với GBPUSD hoặc chờ phản ứng giá ở khu vực 1.3600 nhé. Có thể GU sẽ test lại trend tăng trước đó ở vùng 1.3780

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us