SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 14/03/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 14/03/2022

Xin chào cả nhà. Hôm nay thứ 2 đầu tuần. Chúng ta không có nhiều tin tức lịch kinh té nhưng hiện tại thị trường sẽ phản ứng mạnh mẽ với tình hình căng thẳng tại Ukraine. Chúc ace giao dịch thuận lợi.

DXY: Chỉ số đồng Dolar cho thấy sáng nay có Gap xuống thê hiện do thông tin tích cực từ đàm phán khiến rủi ro giảm bớt và hiện tại DXY vẫn đang duy trì với dấu hiệu giảm. Dự kiến sẽ có một điều chỉnh nhẹ và sau đó sẽ phụ thuộc vào kết quả cuộc đàm phán>
Nếu không có gì cải thiện thì DXY sẽ tiếp tục đà tăng.
nếu có sự cải thiện và đạt một số thỏa thuận nhất định thì DXY sẽ giảm lại .

EURUSD: Đồng EUR phiên cuối tuần đã giảm mãnh liệt khi Phương Tây và Mỹ liên tục công bố các gói trừng phạt mới nhắm vào Nga. Các gói trừng phạt lên Nga đều mang tính 2 chiều và tác động ngược lại lên EU và Anh khiến 2 đồng tiền này cũng giảm đáng kể. Hiện tại dự kiến EU đang test lại vùng đáy cũ của thị trường.
Nếu các thông tin đàm phán tích cực thì là một cơ hội tốt đẩy đồng EUR đi lên. Nhưng nếu thông tin xấu thì EU có thể sẽ phá thủng vùng đáy để về ngưỡng 1.08 theo góc nhìn dài hạn.

GBPUSD: Trên khung dài hạn thì việc GBPUSD giảm xuống dưới ngưỡng 1.31 đánh dấu khả năng giảm điểm lớn . Điều này đều do các tác động mang tính 2 chiều của các lệnh trừng phạt cũng như lạm phát tăng cao kỷ lục. Hiện tại. GBPUSD dự kiến đang có nhiều triển vọng tiếp tục tăng điểm lên mức cao hơn. với kỳ vọng về việc đàm phán mà cả 2 bên có tính xây dựng . Kich bản thực tế của thị trường thì cần dựa trên kết quả cuộc đàm phán hôm nay. Dự kiến là sẽ tăng nhẹ sau đó tiếp tục sập do ảnh hưởng từ tin tức. Canh sell limit 1.3100

GOLD: Nhận định ngày 14/3 Đứng trước tiến trình đàm phán đầy căng thẳng. GOLD đã có đợt giảm nhẹ phiên sáng nay và hiện tại đang nằm ở ngưỡng 1973 và đagn đi ngang ở khu vực này chờ đợi thông tin sắp tới dự kiến từ 10h 30. Kicchj bản dự kiến về tin tức nhiều khả năng vẫn sẽ khồng có nhiều tích cực trong đàm phán chính vì thế Giá vàng vẫn có triển vọng tâng điểm.
Cân nhắc buy limit quanh 1960

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us