SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 14/02/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 14/02/2022

Xin chào cả nhà. Hôm nay phiên thứ 2 đầu tuần. Cả thế giới vẫn đang theo dõi chặt chẽ các diễn biến mới nhất từ anh Mão và sự kiện Ukraine. Lịch kinh tế hôm nay thành viên FOMC sẽ có bài phát biểu. Chúc ace giao dịch thuận lợi .

DXY: Khung Daily xuất hiện mẫu hình QML cho thấy DXY có khả năng sẽ test lại vùng 96.8 và có thể đi ngang trong ngưỡng 95.2-96,8 trong thời gian tới.

EURUSD: Kịch bản dự kiến đối với EU cũng sẽ bám sát động thái căng thẳng chính trị vừa rồi. Việc Mỹ tung tin đồn Nga ” xâm lược” khiến đồng USD được hỗ trợ tuy nhiên sau thời điểm này. Nhiều khả năng dư địa tăng của USD không còn nhiều và thông tin được đính chính lại có thể khiến USD suy yếu. Về kỹ thuật EURUSD có thể giảm điều chỉnh về quanh ngưỡng1.1230 và tăng trở lại. Cân nhắc chờ đợi mua lên với USD quanh vùng phản ứng giá này.


GBPUSD: Vùng 1.35 được xem như một vùng hỗ trợ quan trọng của GU. Trong bối cảnh hiện tại nhiều khả năng GBPUSD sẽ chạm lại vùng hỗ trợ này và có khả năng bật lên nếu căng thẳng chính trị giảm bớt. Cân nhắc buy limit quanh 1.3500


=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us