SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 13/12/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 13/12/2021

Xin chào ngày mới ace. Đầu tuần này không có nhiều tin tức. chúng ta cũng chỉ còn 2 tuần thôi là kết thúc năm 2021 Chúc ace giao dịch thuận lợi vui vẻ. Hôm nay không có thông tin nào đáng chú ý. Trong tuần này với thông tin điển hình FOMC vào ngày thứ 5 sẽ là mục tiêu chính của thị trường.

DXY: phiên giao dịch tuần này tôi xét thấy rằng DXY đang trong kênh giảm điểm đi ngang tích lũy. Với hầu hết các thông tin quan trọng đều đã được công bố và thị trường USD cũng đã tăng rất mạnh thời gian vừa rồi. nên dự kiến tuần này sẽ có nhịp điều chỉnh giảm của DXY về quanh khu vực 95.5

GBPUSD: Cuối tuần vừa rồi thì GU cũng đã phá vỡ khỏi kênh giảm trước đó . khung H4. Nên kỳ vọng dự kiến GU có thể test lại 1.3360. ace có thể cân nhắc mua lên trong tuần này. Và kỳ vọng đây cũng sẽ là đáy trong thời gian tới .

EURUSD: Trong những ngày cuối tháng. chúng ta có thể kỳ vọng vào một đợt tăng điều chỉnh của EURUSD lên ngưỡng 1.14 và sau đó có nguy cơ sẽ giảm điểm lại do sức mạnh của đồng dolar Mỹ. Trong ngắn han ace có thể cân nhắc canh mua quanh vùng 1.12 -1.13 nhé.

AUDUSD: Trên khung H4. AUDUSD đang tiến sát vùng 0.72 và có khả năng xuất hiện 1 mô hình cốc ở đây cho triển vọng tăng điểm tiếp diễn. ace có thể cân nhắc chờ cơ hội mua lên với AUDUSD> mức kỳ vọng 0.7280

GBPAUD> Kịch bản trong tuần này vẫn kỳ vọng vào một đợt tăng điều chỉnh của GA lên lại vùng 1.8580. là vùng kháng cự trước đó của thị trường. Do phần nào cặp GA cũng đã break khỏi trend nên dự kiến với một kênh giá mới GA có thể di chuyển với biên độ lớn hơn.

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us