SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 12/11/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 12/11/2021

Xin chào ace, nay là ngày cuối tuần cũng k nhiều tin tức đặc biệt, tuy nhiên cuối tuần lúc nào cũng sôi động bởi sự hoạt động liên tục của quỹ, mọi người cũng theo dõi bài phân tích hôm nay nhé

Thị trường đang kỳ vọng vào đồng đô, khi mà họ tin rằng FED sẽ tăng lãi suất sớm, tuy nhiên FED chưa hề đề câp gì về vấn đề này trong các buổi họp gần đây.
Tháng 12 này FED sẽ bầu cử lại
+ Nếu ông POWER được tại chức, đô sẽ tăng mạnh.
+ Bà bà Brad thì đô sẽ ôn hòa.
Về kỹ thuật :
Khung H4 đô đang chạm đường trend trên khá cứng có thể sẽ quay đầu giảm 1 nhịp về 94.8 và tiếp tục tăng lại
Khung D1 cho ta thấy đường trend khá cứng mọi người có thể canh sell đô trong ngắn hạn.

1. EUR/USD : Trước bối cảnh đồng EUR suy giảm khi đang chìm đắm trong công cuộc thiếu năng lượng và chưa có biện pháp giải quyết tích cực, đồng đô lại được tăng mạnh khiến EU suy giảm. Theo phân tích đô hôm nay sẽ có 1 điểm giảm nhẹ, chúng ta có thể canh mua lên trong ngắn hạn với EU để bắt lực hồi.
Mức giá khuyến nghị mua : 1.14200

2 GBP/USD : Các nước châu âu hầu như đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiếu năng lượng, đồng bảng hiện tại còn đang bị ảnh hưởng bởi brexit, vậy nên chúng ta có thể cân nhắc 1 số cơ hội mua lên khi mà đồng đô chạm trend tăng.
Gía khuyến nghị mua : 1.3300

3. Vàng : Vào dịp cuối năm cũng là dịp mà vàng được hỗ trợ tăng giá khi mà các quốc gia Châu Á thường mua sắm vào cuối năm đặc biệt ẤN ĐỘ và TRUNG QUỐC là 2 thị trường lớn, dự báo nhu cầu tại quốc gia này dự kiến sẽ tăng 32%

Về ngắn hạn ngày hôm nay vàng có thể quay lại mức hỗ trợ 1854 sau đó sẽ tiếp tục tăng trở lại

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us