SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 11/03/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 11/03/2022

Xin chào ace. Hôm nay thứ 6 cuối tuần . Thị trường có một số thông tin quan trọng dưới đây. Chủ yếu ảnh hưởng đến đồng CAD. Và các tin tức từ phía giao tranh Ukraine vẫn là yếu tố nòng cốt tác động đến thị trường. Chúc ace giao dịch thuận lợi .

DXY: Vào phiên sáng nay chỉ số này có đợt GAP nhẹ và đã lấp GAP. Điều này cho thấy thị trường có khả năng sẽ có một sự điều chỉnh giảm nhẹ ngày hôm nay trước khi tiêp tục tăng điểm theo xu hướng chính. Cũng như tin tức từ phía chiến tranh đang khá giằng co . Kịch bản dự kiến DXY sẽ test lại quanh vùng 98.00 và sau đó tăng điểm trở lại . Có thể cân nhắc bán lướt USD phiên sáng nay.

EURUSD: Do áp lực từ phía thông tin căng thẳng Ukraine mà đồng EUR đã tiếp tục bị vùi dập trở lại khiến EURUSD đã test về khu vực Fibo 38.2 so với lực tăng trước đó từ vùng đáy 1.08. Vùng giá xung quanh ngưỡng 1.09 và 1.08 sẽ là 2 vùng giá quan trọng và khá thấp của đồng EUR nên ace có thể cân nhắc canh mua lên . Khuyến nghị buy limit 1.0950 và 1.0900

GBPUSD: Đồng Bảng Anh đã không thể hồi phục như kịch bản trước đó. Thay vì vậy phiên giao dịch hôm nay đã tiếp tục đâm thủng vùng phản ứng giá quanh 1.3100. Xét trên khung Daily thì nhiều khả năng nhịp Trước bối cảnh hiện tại GBPUSD có khả năng giảm xuống sâu hơn quanh 1.28 nếu căng thẳng chiến tranh tiếp tục leo thang. Kịch bản dự kiến canh sell limit GBPUSD 1.3140 Sl 1.3200

GOLD: Nhận định ngày 11/3: Sau khi cuộc đàm phán lần 3 diễn ra thất bại , 2 bên đã không thể có được một sự thống nhất nào thì giá vàng đã có đợt bật mạnh từ khu vực 1980 và phiên sáng nay đang có sự điều chỉnh giảm nhẹ lại khu vực này. BỐi cảnh  Nga vẫn đang tiếp tục tấn công Ukraine do các yêu cầu chưa được đáp ứng.Nhiều khả năng giá vàng sẽ có đợt tăng điểm vào phiên ÂU và Mỹ. kịch bản dự kiến BUy limit 1980 và 1960 tại vùng hỗ trợ này dự kiến giá vàng sẽ bật trở lại do tình hình không mấy khả quan với các cuộc đàm phán.

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us