SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 11/02/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 11/02/2022

Xin chào anh chị em nha. Quay trở lại với bản tin hằng ngày. Phiên nửu đêm sau phát biểu đến từ hội nhà Fed thì Vàng đã quay xe và đồng USD cũng mạnh trở lại. và trong ngày hôm nay không có nhiều tin tức quan trọng. Thị trường sẽ tiếp tục tiêu hóa các thông tin này. Chúc ace giao dịch thành công nha.

DXY: Phiên hôm qua có sự quay đầu sau khi Fed Bulad khẳng định ủng hộ quan điểm tăng lãi suất. Thị trường đã quay trở lại với kỳ vọng FED và USD có sự tăng giá trở lại . Mục tiêu tiếp theo của USD có thể quanh khu vực 96.2 . Cân nhắc chờ điều chỉnh và mua lên với USD. Dự kiến hôm nay thị trường sẽ tiếp tục trở lại trạng thái chờ đợi thăm dò nên USd khả năng sẽ đi ngang

EURUSD: Cặp tiền này cũng có nhiều phản ứng giá tác động từ USD cho thấy cặp tiền này có khả năng sẽ đảo chiều quay lại giảm trong ngắn han. Có thể chờ đợi canh bán quanh khu vực 1.1450
SL 1.1480

GBPUSD: Xu hướng cặp tiền này trong ngắn hạn dự kiến vẫn là đi ngang và chờ đợi thông tin mới hơn từ thị trường. Tuy nhiên sau thời gian vừa rồi có thể thấy GU cũng đang chuyển mình sang xu hướng cho một nhịp giảm sâu hơn do sự tăng điểm tích cực từ phía đồng USD. Cân nhắc canh sell limit quanh 1.3600.

GOLD : Nhận định ngày 11/2: Sau khi Fed khẳng định 1 lần nữa về lộ trình tăng lãi suất thì giá vàng đã có sự quay xe tạo đỉnh quanh vùng 1840 và có xu hướng khả năng cao sẽ duy trì giảm từ giờ đến qua tuần tới trong bối cảnh đồng USD tăng trở lại cũng như căng thẳng địa chính trị ở Ukraine có tương lai tươi sáng quay trở lại đàm phán sẵn sàng theo thông tin từ tổng thống và bộ trưởng Ukraine . ace có thể cân nhắc cơ bản trong phiên hôm nay có thể giá vàng sẽ điều chỉnh lên quanh vùng 1830-1835 sau đó có thể có sự quay đầu lần nữa và giảm tiếp diễn trong ngày.

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us