SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 11/01/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 11/01/2021

Xin chào ace. Tiếp tục hôm nay ngày 11/1 Fed sẽ làm chứng trước Hạ Viện . Các bài phát biểu có thể tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường. Chúc ace giao dịch thuận lợi .

DXY: Chỉ số DXY hôm qua đã tăng sau khi mở cửa Gap tăng. Tuy vậy hôm nay mở cửa phiên là một đợt Gap giảm nên nhiều khả năng DXY sẽ quay lại vùng hỗ trợ 95.7 ngày hôm nay.

EURUSD: Kịch bản hôm nay vẫn dự kiến sẽ là đợt giảm điểm nhẹ nhàng quanh vùng tích lũy của cặp tiền này.a ce có thể cân nhắc sell limit 1.1370

GBPUSD: Ace đang chờ đợi điều gì?
Mình thấy rằng tại vùng giá hiện tại 1.36 có cơ hội cho một cú short ở khu vực này trong bối cảnh hiện tại GBPUSD đang gặp vùng trend giảm và vùng kháng cự tại đây. Tuy vậy. Để xác nhận rõ hơn thì như phân tích ngày hôm qua. cặp tiền này cần quay trở lại 1.35 thì mới rõ ràng hơn cho một chiến lược bán xuống. Tất nhiên việc này cũng phụ thuộc nhiều vào biên bản điều trần của Fed tối nay để có hướng đi mới cho đồng USD. Hãy cùng chờ xem cơ hội nào đến với USD tối nay. Còn với GU ace có thể cân nhắc mạo hiểm bán xuống ở vùng giá này dc nhé.

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us