SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 10/11

Phân tích kỹ thuật ngày 20/11:

Chỉ số DXY cuối phiên hôm qua có đợt tăng điểm điều chỉnh . Về mặt kỹ thuật thì vùng kháng cự của DXY ở vùng 93.45. Đây có thể là tiếp xúc điểm để USD có thể giảm sắp tới. Hôm nay thị trường không có nhiều tin tức nên có stheer đồng USD vẫn tăng điều chỉnh lên vùng giá này.

#EURUSD:

Phiên ngày hôm qua . EURUSD đã giảm mạnh từ 1.1900 về 1.1800. ngày hôm nay .Sẽ có sự điều chỉnh nhẹ của thị trường và dự kiến sẽ tiếp tục giảm điểm trở lại . Vùng đẹp để sell sẽ ở 1.1850. ac có thể sell khu vực này nhé.

#GBPUSD:

Lực tăng của GBP có vẻ tốt hơn thời điểm hiện tại tuy nhiên giá đang có xu hướng tăng chậm lại và dấu hiệu của phe bán tại đây. ac có thể canh sell limit vùng 1.3200 cũng dự kiến là vùng đỉnh phù hợp cho GBPUSD

#USDJPY:
Bị ảnh hưởng trực tiếp từ tin tức liên quan đến vacxin. USDJPY đã có đợt tăng điểm mạnh mẽ kỷ lục Hiện tại đang nằm ở vùng giá chạm trend là 105.30 AC có thể canh bán lướt sáng nay và buy limit lại tại vùng 104.00

#AUDUSD:

Phiên sáng nay AUDUSD đã có dấu hiệu tạo đỉnh chính vì thế chúng ta sẽ có xu hướng là canh bán xuống với AUDUSD . Kịch bản bán xuống an toàn nhất sẽ nằm ở vùng giá 0.7330 tại vùng đỉnh ngày hôm qua.

#GOLD:

Trong ngày hôm nay. ac có thể canh mua lên với GOLD sau khi GOLD chạm vùng đáy 1850 đã có sự điều chỉnh trở lại. Về cơ bản vùng giá hỗ trợ này khá đẹp để chúng ta có thể thêm chút phần mạo hiểm vào mua GOLD Kịch bản GOLD có thể lên lại vùng 1890 sau đó sẽ có sự điều chỉnh nhẹ ở đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us