SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 10/11/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 10/11/2021

Hello ace. Hôm nay 10/11. Chúng ta vừa qua một phiên họp của FOMC và các bank liên quan. Phiên giao dịch hôm nay chỉ số CPI của Mỹ được dự kiến sẽ khá tích cực . Chúc ace giao dịch thuận lợi .

DXY Phiên hôm qua biến động không nhiều. Không có quá nhiều dữ kiện đến từ Fed. Cũng như thị trường phiên hôm nay có thể sẽ cần thêm các chất xúc tác từ tin tức. Tuy nhiên có thể thấy. việc Fed cũng có nói đây không phải là lúc để tăng lãi suất. Điều này có thể gây thất vọng cho thị trường và khiến USD tiếp tục giảm

EURUSD: Phiên hôm nay có thể tiếp tục duy trì mua lên theo kênh xu hướng ngắn hạn với mục tiêu nằm trên khu vực 1.1640 . ở khu vực này ace có thể xem xét các chiến lược tiếp theo và theo dõi các tin tức liên quan nhé.,

GBPUSD Cuối phiên hôm qua GU cũng đã tăng điểm trở lại . Phần lớn do sự tiếp diễn suy yếu của đồng USD. Kịch bản hôm nay có thể tiếp tục canh mua lên với cặp tiền này.

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us