SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 10/09/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 10/09/2021

Hello ace. Hôm nay 10/9 phiên giao dịch cuối tuần. tt có một số thông tin đáng chú ý sau. Chúc ace giao dịch thuận lợi nhé.

DXY: Trong phiên giao dịch hôm nay. DXY đang mắc kẹt trong khu vực 92.5 Xét một sóng tăng thì vùng Fibo50 này cũng có thể là vùng đảo chiều tăng lại của DXY nên mình cần một dấu hiệu xác nhận đến từ thị trường. Nếu DXY Vượt lên trên ngưỡng 92.6 thì sẽ xác nhận một đợt tăng cao hơn với DXY và ngược lại . Giá có thể retest về đợt 92.19 là vùng Fibo 78.6 và bật lại .

EURUSD: Giả thiết dành cho cặp tiền này. cũng đang gặp khá nhiều phản ứng giá sau khi break khỏi trend tăng thì EURUSD có khả năng sẽ diễn biến tạo thêm một vùng đỉnh nữa ở khu vực hiện tại trước khi giảm tiếp. Dấu hiệu tăng điểm và lực bán khá tốt thể hiện ở khung H4 trên ngưỡng 1.18 . ace cso thể xem xét mua EU ở vùng này và sell limit ở 1.19 nhé

GBPUSD: Sau khi phá ngưỡng và điều chỉnh thì biên độ giao động hiện tại đang nằm 1.3740-1.3880. ace có thể cân nhắc do ở H4 trên vùng 1.3850 cũng xuất hiện dấu hiệu đảo chiều nên ac có thể cân nhắc bán vùng 1.3850 xét trước.và có thể giao dịch xung quanh vùng tích lũy này.

AUDUSD: Do vùng giá hiện tại xuất hiện dấu hiệu đảo chiều.a ce có thể cân nhắc chờ setup một số deal bán xuống phù hợp hơn ở vùng đỉnh cũ 0.7450 Dự kiến AUD sẽ retest lại vùng này.

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader mới: https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us