SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 10/01/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 10/01/2022

Xin chào anh chị em. Chúc anh chị em ngày mới tuần mới đầy năng lượng.
Dưới đây là các tin tức kinh tế vào thứ 2 đầu tuần chưa có nhiều thông tin và là ngày nghỉ lễ của Nhật Bản. Thị trường vẫn sẽ hoạt động bình thường.

DXY: Chỉ số sức mạnh đồng Dolar đã có một đợt giảm điểm khá mạnh sau các thông tin đến từ FOMC đầu tiên của năm 2022. Trái ngược với các thông tin tích cực được đưa ra trong phiên họp thì có thể đây là hiệu ứng mua tin đồn và bán sự thật vì việc Fed tăng lãi suất gần như đã được dự báo trước. Hiện tại chỉ số DXY đang nằm ở vùng hỗ trợ. 95.8 và phiên sáng đầu tuần có GAP tăng điểm. Trong bối cảnh tin tức diễn biến trong tuần có sự tác động từ việc Fed làm chứng trước thượng viện thì có thể chỉ số này vẫn sẽ có đợt tăng trong 2 ngày đầu tuần.

EURUSD: Vẫn chứng kiến một đợt đi ngang tích lũy trong khu vực 1.1300-1.1390. Cặp tiền này chuẩn bị có một sự bứt phá mạnh do thời gian tích lũy đã khá lâu. Hiện tại vẫn vẫn cần sự xác nhận rõ ràng hơn từ thị trường. Tuy nhiên. Trong tuần này có thể cân nhắc canh bán quanh khu vực 1.1390 cũng là vùng chạm trend của EURUSD.

GBPUSD: Cặp tiền này đã có một đợt tăng điểm khá dài tuy nhiên chưa đủ sức để phá thủng kênh giá giảm và cần chờ đợi thêm các dấu hiệu khác .
Trong các khung ngắn hạn có thể thấy GBPUSD đã lần lượt có các cây nến giảm đảo chiều khá mạnh tuy vậy đều có lực tăng phục hồi trở lại ngay sau đó. chính vì thế các bạn cần hết sực chú ý trong 2 ngày cuối tuần cũng như phản ứng giá tại khu vực này. nếu GBPUSD một lần nữa giảm xuống dưới ngưỡng 1.3490 có thể sẽ kích hoạt một làn sóng giảm điểm mới. Còn hiện tại các bạn cũng có thể mạo hiểm bắt vùng đỉnh quanh 1.3600

AUDUSD: Có sự giằng co khá lớn giữa 2 phe của cặp tiền này . Tuy vậy biểu đồ đang cho thấy sự áp đảo từ phía phe bán bằng việc phá trend tăng ngắn hạn trước đó. Và AUDUSD cũng đang chờ một đợt retest lại vùng trend và sẽ có khả năng cao giảm điểm. Có thể cân nhắc sell limit quanh vùng 0.7220

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us