SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 09/03/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 09/03/2022

Xin chào cả nhà. Hôm nay 9/3 thị trường vẫn không có nhiều thông tin quan trọng . Mỹ sẽ có một vài thông báo liên quan đến tình hình việc làm hôm nay. Chúc ace giao dịch thuận lợi.

DXY: Kịch bản chỉ số đồng dolar cho thấy chỉ số này chuẩn bị tiếp tục có sự điều chỉnh giảm. Trong bối cảnh hiện tại dường như các thông tin cho thấy một triển vọng. Cơ hội hạ nhiệt căng thẳng. Do Zelensky đang bày tỏ sự thất vọng về NATO và có thể sẽ quay lại đàm phán nhiều hơn với Nga . Tuy nhiên điều này vẫn chưa thực sự cho thấy một kết quả nào. nhưng về phương diện kỹ thuật có thể thấy DXY có sự điều chỉnh sau thời gian tăng giá dài. Có thể cân nhắc canh bán USD ngắn hạn

EURUSD: Quan sát trên khung tuần, EURUSD có khả năng sẽ tăng điểm trở lại sau khi chạm vùng 1.08 được cho là một vùng kênh tăng. Bên cạnh đó căng thẳng dược dự kiến là có thể hạ bớt trong ngắn hạn. Có thể cân nhắc canh buy EURUSD quanh vùng 1.08 và 1.09 trong bối cảnh thị trường hiện tại.

GBPUSD trên khung thời gian lớn thì đã tạo mô hình 2 đỉnh chính vì thế cần hết sức chú ý đến cặp tiền này trong bối cảnh hiện tại. Trong ngắn hạn quan sát khung H1 thì nhịp giảm với GBPUSD đã có phần chậm lại và chuyển sang hướng đi ngang tích lũy. Ace có thể cân nhắc canh mua GBPUSD quanh 1.3100 trong ngắn hạn

GOLD : Nhận định 9/3: Giá vàng đã quay lại vùng đỉnh cũ tại 2070 -2080 và đã có phản ứng giá thời điểm tại đây do thị trường đã bán sự thật. Giá vàng có thể sẽ quanh ngưỡng 2000 -2100 và có khả năng sẽ tăng cao hơn trong bối cảnh các lệnh trừng phạt đối với Nga được cho là sẽ có tác động trong cả trung và dài hạn. Điều này sẽ gây áp lực cao đối với lạm phát cũng như giá cả và Vàng cũng không ngoại lệ. Các quỹ cũng đã mua vào với số lượng vàng vô cùng lớn thời gian vừa rồi. Có thể thấy tất cả các thông tin thị trường hiện tại đều ủng hộ cho giá vàng.

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us