SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 08/11/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 08/11/2021

Xin chào ace. Hôm nay ngày đầu tuần sẽ có những tin tức đáng chú ý như sau :
-9h tối Thành viên FOMC Clarida phát biểu.
-10h Chủ tịch Fed Powell phát biểu
Nếu thái độ và nhận xét của anh ta tiếp tục duy trì sự “ôn hòa”, giá vàng sẽ dần tiến về mức 1835usd.

1. DXY : Trong ngắn hạn tại H1 đồng đô có thể chạm ngưỡng cản 94.5 sau đó sẽ giảm lại theo chu kỳ tin tức ảnh hưởng.
+ Trước đó thị trường rất lạc quan về việc FED tăng tốc thắt chặt chính sách tiền tệ, nhưng hiện tại, tình hình này đã hoàn toàn thay đổi. Do đó, sự tăng giá của vàng và sự giảm giá của đồng đô la có thể tiếp tục trong vài ngày tới. Các nhà đầu tư sẽ tiếp tục tiêu hóa.

2.EUR/USD
+ Trong bối cảnh Châu Âu tái xuất trở thành “tâm chấn” của đại dịch đồng EUR sẽ không được duy trì mạnh, bên cạnh đó đồng đô lại đang được hỗ trợ treo cao, về ngắn hạn EUR/USD có thể sẽ giảm trở lại về khu vực đáy 1.1517 sau đó sẽ phục hồi lên lại

3. GBP/USD
+Triển vọng đối với đồng bảng Anh đã trở nên ảm đạm, vì Liên minh châu Âu dự đoán rằng việc Vương quốc Anh đưa ra Điều 16 của “Nghị định thư Bắc Ireland” sẽ có “hậu quả nghiêm trọng”=> đồng bảng sẽ tiếp tục suy yếu trước đồng đô.
+Về ngắn hạn Gu sẽ tiếp tục suy giảm về khu vực đáy 1.3430 và sideway quanh khu vực 1.3430-1.3504

4.VÀNG
+ Đồng đô tăng mạng do NF tuần trước diễn biến khá tốt, lượng việc làm được tăng cao tuy nhiên Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm (US107) đã giảm xuống vậy nên cũng đã hỗ trợ thêm cho vàng tăng cao.
+ Mỹ đã thông qua dự luật cơ sở hạ tầng với tổng quy mô hơn 1 nghìn tỷ vào cuối tuần, có nghĩa là thị trường sẽ bơm thêm thanh khoản, được kỳ vọng sẽ tạo thêm động lực đi lên cho giá vàng.
=> Về ngắn hạn Vàng có thể sẽ giảm lại về đường trend tăng quanh khu vực giá 1804-1805 trước khi tiếp tục đà tăng của mình lên ngưỡng cản 1835 nếu FED thái độ và nhận xét của anh ta tiếp tục duy trì sự “ôn hòa” trước bài phát biểu 9h tối nay

 

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us