SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 08/06/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 08/06/2021

Xin chào. hôm nay 8/6 thị trường khá nhiều tin tức chỉ số quan trọng . ac chú ý giao dịch nhé

DXY: phiên Mỹ hôm qua bất ngờ tiếp tục điều chỉnh sâu. Dự kiến sẽ quay trở lại vùng band dưới 89.8 trước khi tăng điểm trở lại . Có thể cân nhắ chờ đợi DXY test lại vùng đáy này trước khi mua vào.

EURUSD : quay trở lại kiểm tra vùng 1.22 với hôm nay khá nhiêu tin chỉ số tác động đến EUR có thể khiến đồng tiền này tăng điều chỉnh tiếp. Xem xét chờ bán với EU

GBPUSD: Không loại trừ trường hợp đảo chiều . GBPUSD break xu hướng ngắn hạn và tăng trở lại hiện tại 2 vùng phản ứng giá là 1.42 và 1.4250 có thể xem xét canh bán ở 2 vùng này.

AUDUSD: Vùng giá hiện tại AUDUSD đang chạm đường xu hướng. Tuy vậy lực tăng 2 hôm vừa rồi khá mạnh. Nên có thể giá chưa xuông ngay được nhưng quan điểm cá nhân thì có thể canh bán rải ở khu vực giá này ở 2 khu vực 0.7760 và 0.7800

USDJPY: Khung H4 giá đã chạm MA200 và bật lên. Có thể xem xét mua lên với USDJPY vùng giá hiện tại

====================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader mới: https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us