SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 07/09/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 07/09/2021

Hello ngày mới. Phiên hôm nay ace sẽ trở lại với thị trường sôi động hơn . Tin tức chủ yếu sẽ vào chiều nay với EUR và GBP. Chúc ace giao dịch thuận lợi nhé.

DXY: Phiên giao dịch hôm nay DXY cần chờ đợi cho một sự phá vỡ ở đây. Do đangn nằm ở trend xu hướng giảm ngắn hạn nhưng với vùng hỗ trợ này cũng đang có những dấu hiệu đảo chiều . Phiên sáng nay DXY có một sự quét nến ở đây. Nên ace chú ý cần có một đợt tăng lên trên ngưỡng 92.53 sẽ xác nhận xu hướng tăng rõ rệt hơn.

EURUSD: Phiên giao dịch hôm nay EU cũng đang nằm ở mức đỉnh và vùng kháng cự 1.19 vẫn cho thấy sự hiệu quả. Kịch bản giao dịch hôm nay EURUSD có thể retest lại vùng 1.19 ace có thể canh bán ở vùng này.

GBPUSD: Phiên giao dịch hôm nay cũng tương tự . Ace có thể xem xét canh mua lướt lên với GU vùng giá hiện tại và canh bán lại trên vùng đỉnh 1.3900

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader mới: https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us