SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 07/03/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 07/03/2022

Xin chào ace. Thứ 2 đầu tuần. Như thường lệ không có tin tức quan trọng nào trong lịch kinh tế. Chúc ace một ngày đầu tuần may mắn, vui vẻ

DXY: Chỉ số đồng dolar tiếp tục tăng cao do lo ngại căng thẳng hơn nữa đến từ NGa và Ukraine . Phía NGa cũng vừa công bố chuẩn bị tấn công các căn cứ quân sự chính còn lại của Ukraine  Trong lúc này . kịc bản dự kiến DXY có thể sẽ chạm mốc 100 hoặc hơn thế. trong bối cảnh chính trị hiện tại .

EURUSD: Suy yếu cực mạnh sau khi Putin cắt nguồn khí GAS. đồng EURUSD tiếp tục lao dốc do lo ngại khủng hoảng năng lượng và hạt nhân xảy ra ở Châu âu và căng thẳng với nga đã phơi bày nhiều sự mâu thuẫn trong khối này. Dự kiến EURUSD vẫn sẽ tiếp tục đà giảm suy yếu xuống dưới vùng đáy 1.06. rủi ro trên thị trường đang vô cùng lớn và nhạy cảm. hãy chú ý đặc biệt thời điểm này

GOLD: Giá vàng đã có đợt GAP mạnh hôm nay khi căng thẳng leo thang. yếu tố kỹ thuật đã không còn chính xác với Vàng. Trong phiên tuần này nhiều khả năng vàng sẽ tiếp tục tăng thậm chí vượt lên trên ngưỡng 2000 khi mà Nga đang chuẩn bị tấn công nặng hơn trỏng 1-2 ngày tới.

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us