SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 06/09/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 06/09/2021

Hello cả nhà. Thứ 2 đầu tuần. Chúc anh chị em giao dịch có nhiều lợi nhuận nha.

DXY: Cập nhật tình hình mở phiên đầu tuần DXY đang có một lực tăng nhẹ ở đây trong tuần này chúng ta cần theo dõi nhiều hơn trước khi chính thức xác nhận xu hướng của DXY. Do thời điểm này DXY đang gặp hỗ trợ. Trong một bối cảnh bất chấp DXY giảm điểm thì báo cáo COT ngày hôm qua cho thấy NET LONG trong tuần vừa rồi vẫn tăng với DXY nên có khả năng trong tuần này có thể dxy sẽ có xuất hiện dấu hiệu đảo chiều.

EURUSD: Trong phiên đầu tuần EU cũng đang tạm dừng chân tại vùng kháng cự. Tuy nhiên chúng ta cũng cần chú ý và chờ đợi một sự xác nhận tốt hơn để có thể canh bán xuống ở điểm này. Quan điểm cá nhân thì vùng 1.1900 cũng sẽ tương đối cứng. ace có thể cân nhắc sell vùng này với vùng mục tiêu ngắn hạn 1.1850

GBPUSD: Chúng ta có thể kỳ vọng vào việc giảm điểm của GBPUSD trong tuần này do sau khi chạm vùng kháng cự thì GBPUSD khung H4 đã có dấu hiệu đảo chiều ở đây. Mục tiêu kỳ vọng GBPUSD có thể sẽ giảm lại về 1.3800

AUDUSD: Hôm nay ace cũng có thể canh bán lướt ngắn hạn cặp tiền này về 0.7400 nhé.

GOLD PHiên hôm nay ac cso thể cân nhắc duy trì lệnh bán xuống vùng 1821 nhé. Dự kiến GOLD có thể retest lại vùng này. Về trung hạn thì cần vài ngày để có thể xác định liệu đây có phải là đỉnh của GOLD hay không. Bởi phiên thứ 6 vừa rồi. Thông tin nonfarm khá xấu nên giá vàng vẫn có cửa đi lên thời điểm nay nha. Chúc ace giao dịch thuận lợi .

 

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader mới: https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us