SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 05/08/2021


Phân tích kỹ thuật ngày 05/08/2021

Hello ace. Quay trở lai với tin tức phiên hôm nay.ace chú ý khá biến động với GBP hôm nay nhé. ngoài ra thông tin về số việc làm thực tế cũng sẽ được công bố hôm nay của Mỹ.

DXY: Đúng với những kịch bản trước đó. DXY đã test lại 92.3 tuy vậy lực lên có vẻ tương đối mạnh có khả năng sẽ thoát khỏi vùng này sau khi Fed có một số phát biểu quan trọng ngày hôm qua về tầm nhìn vĩ mô của mình. nếu DXY tăng lên vượt ngưỡng kháng cự này sẽ cho một dấu hiệu đi lên khá tốt thời gian tới có thể chờ các dấu hiệu phá vỡ để đưa ra quyết định nhé.

EURUSD: Bộ nến đảo chiều cho thấy dấu hiệu cho việc giảm điểm tiếp diễn của EURUSD sau khi đâm thủng vùng 1.1850. ace có thể tiếp tục bán xuống hôm nay.

GBPUSD: Thử thách tiếp theo của cặp tiền này là ngưỡng 1.3850 trong trường hợp đâm thủng vùng hỗ trợ này thì GBPUSD có khả năng sẽ xuống sâu. Ace theo dõi thêm các thông tin quan trọng của GBP được công bố hôm nay nhé.

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader mới: https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us