SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 05/04/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 05/04/2022

Xin chào. Hôm nay 5/4. ÚC sẽ công bố lãi suất của mình. Ngoài ra một loạt các thông tin rất nóng được công bố ngày hôm qua. Các bên đang tố nhau về sự kiện ở Buckcha cũng sẽ đẩy thị trường đến với một rủi ro lớn hơn trước đó. Chúc ace một ngày đầy năng lượng.

DXY: Phiên hôm nay đã lên đến vùng kháng cự quan trọng. Tại vùng kháng cự này ace có thể cân nhắc canh bán xuống với đồng Dolar. Nguyên do tăng mạnh của USD hôm qua được cho là bởi tình hình Nga và Ukraine phức tạp . Các bên đang tố nhau về các hình ảnh ở bucha chính vì thế căng thẳng đẩy lên cao trào nhưng nhiều khả năng sẽ giảm nhiệt lại sau khi không có bằng chứng xác thực khi các phiên điều tra độc lập được thực hiện .

EURUSD : Cặp tiền này cũng đã giảm khá mạnh. Cùng chờ đợi các phản ứng giá tại khu vực này và có thể xem xét rải các lệnh mua với EURUSD ở quanh mức giá 1.0960

GBPUSD: Sau khi BOE công bố một số những manh mối về lãi suất hôm qua thì GBP cũng có lực thúc đẩy giúp cho GBP đứng vững trước đà tăng của USD. Kịch bản hôm nay tiếp tục duy trì mua lên với GBPUSD dự kiến sẽ có thể bứt phá tốt khỏi khu vực này và tăng điểm tích cực khi USD đảo chiều.

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us