SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 04/03/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 04/03/2022

Xin chào . Hôm nay thứ 6 cuối tuần. Như thường lệ chúng ta sẽ có thêm thông tin về nonfarm. nhưng dự kiến sẽ không quá tác động đến thị trường. Do thị trường hiện tại đang hoàn toàn hướng về căng thẳng Nga – Ukraine. Chúc ace giao dịch thuận lợi .

DXY: Căng thẳng leo thang và một lần nữa DXY cho thấy sức mạnh của mình khi sáng nay NGa tấn công nhà máy điện hạt nhân lớn nhất châu âu thì DXY đã tiếp tục có một vùng GAP lớn. Và dự kiến sau khi vùng GAP này được lấp thì DXY sẽ tiếp tục đà tăng điểm của mình. Nguyên do vấn đề đàm phán giữa Nga và Ukraine có vẻ sẽ không đạt kết quả mong muốn và chỉ có một kết quả. rằng Kiev phải sụp đổ. Chính phủ hiện thời phải sụp đổ. Vậy nên nhiều khả năng sẽ có những đợt giao tranh tiếp theo có thể sẽ đẩy DXY lên mức cao hơn có thể sẽ lên mức 99.00

EURUSD: Trước tình hình căng thẳng như hiện tại và dự báo về căng thẳng trong thời gian tới thì EURUSD nhiều khả năng sẽ tiếp tục đà giảm của mình . Bất chấp tất cả. nguyên do thì cũng bởi chiến tranh. mà EU lại là hàng xóm thân thiết. Ông hoàng chọc ngoáy gây ra chuyện này nên hậu quả cũng vô cùng quan trọng. Dự kiến nếu tình hình xấu đi. Eu có thể sẽ phải giảm lại về ngưỡng 1.09 trước sự ngỡ ngàng.

GBPUSD: Cặp tiền này cũng có nhiều nguy cơ giảm điểm mặc dù ít bị tác động hơn nhưng cấm vận 2 bên gần như ảnh hưởng vô cùng lớn. Về kỹ thuật thì GBPUSD cũng có xu hướng giảm tiếp sau khi xuất hiện 2 đỉnh và vùng hỗ trợ ở 1.34 bị phá vỡ . Cân nhắc canh đánh xuống với vùng mục tiêu 1.3200

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us