SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 03/12/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 03/12/2021

Xin chào ace. Như thường lệ hôm nay cta lại đến với các thông tin đến từ nonfarm tối nay. Được dự kiến là tốt. Tuy nhiên. Chúng ta đã thấy thị trường DXY tăng quá mạnh thời gian vừa rồi do Fed đã quyết định rút ngắn thời gian Taper. Liệu thị trường cso tiếp tục phản ứng với thông tin này. ace theo dõi nhé.

DXY: Mở cửa phiên ngày 3.12L DXY đang tiếp tục là sự điều chỉnh trong vùng cờ khoảng 95.7-96.4 và chờ đợi các thông tin đến từ thị trường. Dự kiến hôm nay DXY sẽ tiếp tục nằm gọn trong vùng cờ đuôi nheo này. Trong trường hợp DXY phá vỡ vượt lên trên 97.00 sẽ kích hoạt một sóng tăng lớn. Nhưng cá nhân mình thấy thị trương đã đặt quá nhiều kỳ vọng vào Fed rồi nên sẽ có sự điều chỉnh giảm sau khi chạm vùn trend

EURUSD: Trong ngắn han. EU đang cho thấy một dấu hiệu giảm mở phiên ngày 3.12. Tại khu vực này EURUSD đang chờ đợi một sự phá vỡ. Và có thể sẽ retest lại vùng hỗ trợ quanh Fibo 61.8 và 78.6 ace có thể cân nhắc buy limit quanh vùng vùng này.

GBPUSD: Đối với GU thì trông có vẻ cặp này thể hiện tốt hơn bằng việc lần thứ 2 phá khỏi vùng trend giảm và tăng vol hơn. Ace có thể cân nhắc buy limit ở khu vực 1.3230 nhé

AUDUSD: Đồng Dolar Úc tiếp tục giảm cũng như các đồng tiền hàng hóa khác bị ảnh hưởng bởi thông tin đến từ biến thể covid mới. Về yếu tố kỹ thuật thì AUDUSD chuẩn bị chạm mốc hỗ trợ quan trọng 0.70. Trên khung daily thì đây cũng là vùng hỗ trợ quan trọng. ace có thể canh buy limit ở vùng này.

==================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us