SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 03/03/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 03/03/2021

Xin chào ngày mới. hôm nay 3.3 ace chú ý đến bài phát biểu của Fed tối nay nhé. Thông tin quan trọng sẽ khẳng định lại mục tiêu tăng lãi suất và theo dõi tình hình Nga Ukraine. Chúc ace giao dịch thuận lợi .

DXY: tiếp tục là hình ảnh Gap của DXY cho thấy phe mua vẫn tương đối mạnh. Trong phiên chiều nay dự kiến DXY sẽ giảm điều chỉnh nhẹ , lấp lại vùng Gap này và sau đó có khả năng sẽ tiếp tục theo diễn biến xu hướng tang điểm. Dự kiến biên độ giao động trogn khoảng 97.4-98.0

EURUSD: Tác động từ cuộc chiến Nga vaf Ukraine chính vì thế các nước có chung khu vực biên giới và tương tác với nhau đều bị ảnh hưởng EU và Anh cũng không phải ngoại lệ. Trong khi EU liên tục áp đặt các lệnh trừng phạt với Nga thì tác động này đã xảy ra 2 chiều . Người chịu thiệt hại cũng là EU và phản ánh trên giá trị đồng EUR hiện tại cũng nằm dưới ngưỡng hỗ trợ và có nguy cơ tiếp tục đi xuống nếu vòng đàm phán hôm nay giữa Nga và UKraine không đạt kết quả

GBPUSD: đồng bảng anh cũng có cú sụt giảm nghiêm trọng sau khi cắt đứt toàn bộ kết nối với NGa. Hiện tại GBPUSD đang tạm nghỉ chân quanh khu vực 1.33-1.34 để theo dõi thêm diễn biến từ phía chiến tranh.
Xét trên yếu tố kỹ thuật thì cần có sự xác nhận phá vỡ khỏi vùng 1.34 để xác định được xu hướng buy đảo chiều . hiện tại thị trường đi vẫn tương đối phức tạp và nếu căng thẳng leo thang GBPUSD sẽ tiếp tục giảm lại .

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us