SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 02/08/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 02/08/2021

Hello anh chị em. Hôm nay thứ 2 đầu tuần khá ít tin tức Bank AUD và CAD nghỉ lễ hôm nay . Chúc ace một tuần vui vẻ. Vạn lệnh thành công nha

DXY: Trong phiên tuần này . mình nghĩ rằng DXY sẽ tiếp tục đà điều chỉnh của mình. Có thể trong ngắn hạn sẽ test lại phần 91.9 và bật lên.a ce có thể cân nhắc bán lướt với DXY nhé.

EURUSD: Cặp tiền này trong phiên thứ 6 cũng đã có những dấu hiệu quay đầu. Tuy vậy sau khi test lại kênh xu hướng thì đang có những dấu hiệu tăng trở lại . Có thể cân nhắc việc mua lướt lên mục tiêu 1.19 và sau đó có thể xem xét canh bán lại nhé.

GBPUSD: Trong ngắn hạn GBPUSD đã có sự suy yếu tương đối mạnh thoát khỏi vùng tăng trước đó sau khi GU retest lại ngưỡng 1.400 . ace có thể cân nhắc chờ GU test lại vùng đỉnh này thì có thể xem xét bán xuống nhé

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader mới: https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us