SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 02/03/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 02/03/2022

Xin chào ngày mới. Hôm nay thứ 4 ngày 2/3 là ngày đặc biệt quan trọng với diễn biến Nga UKraine cũng như dưới đây là một số thông tin theo lịch kinh tế. với tỷ lệ lãi suất của BOC và Fed sẽ có buổi bình luận hôm nay. Chúc ace giao dịch thuận lợi .

Chỉ số DXY đúng với dự tính ngày hôm qua đã tăng trở lại sau khi căng thẳng lên mức cao hơn. kịch bản hôm  nay dự kiến sẽ đánh dấu mốc quan trọng. Nếu như các thông tin cho thấy không có đàm phán hôm nay. nhiều khả năng DXY sẽ phá vỡ hôm nay. Nếu các cuộc đàm phán vẫn diễn ra thể hiện thiện chí của phía Ukraine thì DXY sẽ giảm do căng thẳng hạ nhiệt.

EURUSD: Bị kéo theo bởi khủng hoảng chiến tranh do là khu vực cận kề và có giao thương tương đối chặt chẽ với Nga. Chính vì thế EURUSD có thể sẽ giảm điểm sâu hơn và đã có dấu hiệu cho thấy điều đó.
Trước đó biên độ giao động đã tăng lên thể hiện bằng vùng đỉnh cao hơn và đáy thấp hơn nữa nên nhiều khả năng EURUSD sẽ có một sự giảm điểm sâu hơn. ace chú ý khu vực hiện tại nhé. Nếu căng thẳng hạ nhiệt thì tất nhiên EU sẽ tăng trở lại nhưng các thông tin hiện tại cho thấy cơ hội này không khả thi.

GBPUSD cũng tương tự EU khi chính thức cấm gần như toàn bộ các kết nối với Nga thì chỉ số đồng GBP cũng đang giảm dần về mức thấp nhất quanh 1.3200. Điều này hoàn toàn khả thi khi khung daily hôm qua đã có sụt giảm tương đối lớn và nếu căng thẳng còn leo thang thì GBP vẫn tiếp tục giảm.

GOLD: Không có gì chắc chắn đối với giá vàng khi đàm phán đang trong bờ vực nguy hiểm. Kịch bản ngày hôm nay chứng kiến GOLD đã vượt chạm lên mốc 1943 khi ETF ôm vàng trở lại sau vài thông tin có thể chiến tranh còn tồi tệ hơn.
Nhìn dưới góc độ kỹ thuật thì một kênh tăng được hình thành . với vùng hỗ trợ ở mức 1911 và vùng đỉnh cao hơn trên 1980.
Xem xét buy limtit quanh 1911 hoặc chờ các dấu hiệu vào buổi trưa nay.

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us