SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 02/02/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 02/02/2022

Xin chào cả nhà. Bản tin lịch kinh tế ngày m2 tết. Có khá nhiều thông tin quan trọng trong ngày hôm nay. Đặc biệt OPEC sẽ có cuộc họp quan trọng tuy vậy động thái của tổ chức này ko có nhiều ảnh hưởng do các nước này đang tận hưởng giá dầu mức cao. Ngoài ra ADP nonfaarm cũng là thông tin đáng chú ý trong ngày. Chúc ace giao dịch thuận lợi .

DXY đã có mức giảm sâu vượt qua vùng hỗ trợ trước đó và có xu hướng tiếp tục giảm trước nonfarm. Vùng điều chỉnh mục tiêu của DXY dự kiến sẽ nằm trong khoảng từ 95.5-95.7

EURUSD: Cùng thời điểm. EU cũng xác nhận tiếp diễn xu hướng tăng ngắn hạn lên vùng mục tiêu 1.300 ace có thể cân nhắc canh buy lên với EU nhé.

GBPUSD: Đối với GU phiên ngày mai rất quan trong BOE sẽ công bố lãi suất của GBP sẽ làm ảnh hưởng mạnh đến đồng tiền này. Hiện tại GBP vẫn không có nhiều biến động chủ yếu do đồng USD yếu đi. Về góc độ kỹ thuật thì GBPUSD đang chuẩn bị chạm đường MA200 khung H4 nên có khả năng sau khi chạm khu vực này sẽ dần có dấu hiệu đảo điều chỉnh. Dự kiến GBPUSD sẽ có điều chỉnh nhẹ về 1.3500 và sau đó có thể tiếp tục tăng lại .

GOLD: Dự báo ngày 2/2: áp lực bán đã quay trở lại sau khi GOLD lên 1808 như các dự báo trước đó. Kịch bản sóng điều chỉnh lần này có thể kéo GOLD xuống 1790 và dưới vùng đáy này cũng như do tác động từ phía USD suy yếu thì GOLD có thể sẽ có khả năng bật trở lại . Khuyến nghị xem xét canh buy quanh 1787 1790

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us