SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 01/10/2021

Phân tích kỹ thuật ngày 01/10/2021

Xin chào cả nhà. Hôm nay 1/10 đầu tháng. Cũng là ngày thứ 6 cuối phiên . Chúng ta đã có một số dấu hiệu đảo chiều quan trọng trong phiên cuối tháng vừa rồi. Đưới đây là một số tin tức trong ngày chúc các ace giao dịch thuận lợi nha.

DXY: Quan sát tập trung vào khung H4 có thể thấy DXY đã có sự đảo chiều ở khu vực hiện tại với cây nến nhấn chìm giảm điểm sau phiên giao dịch vừa rồi với tin tức đơn xin thất nghiệp tăng lần thứ 3 liên tiếp cảnh báo về một rủi ro bở covid. Về mặt kỹ thuật thì ace có thể cân nhắc bán xuống với USD trong phiên hôm nay do đã có sự xác nhận đảo chiều kết hợp với tin tức.

EURUSD: Trên khung thời gian lớn. EURUSD vẫn đang giao dịch ở dưới ngưỡng 1.1600 nên áp lực bán xuống vẫn tương đối mạnh mẽ và xác nhận cho sự dài hạn. Trong khung H1 EURUSD cũng thể hiện một điều tương tự. Cần sự xác nhận vượt lên trên ngưỡng 1.1620 để đánh dấu cho lực đảo chiều ace có thể theo dõi thêm để chờ điểm mua nhé.

GBPUSD: Quan sát khung tuần chúng ta thấy GBPUSD đang gặp một vùng phản ứng giá tại 1.3380-1.3440. Đã có dấu hiệu cho thấy lực tăng dần quay trở lại mặc dù chưa rõ ràng. Thể hiện cá nhân đồng GBP có thể thấy EURGBP cũng đã quay đầu. nên có thể kỳ vọng vào việc tăng điểm điều chỉnh của GBP thời gian tới. mục tiêu là 1.3600

AUDUSD : Với cặp tiền này ace có thể kỳ vọng mua lên ngắn hạn trong phiên hôm nay với mục tiêu lên vùng 0.7270 sau đó sẽ có thể canh sell trở lại . Khung H4 sau khi tạo cây nến nhấn chìm tăng thì lực tăng của AUD tốt hơn so với các đồng tiền khác.

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us