SELECT MENU

Phân tích kỹ thuật ngày 01/03/2022

Phân tích kỹ thuật ngày 01/03/2022

Hello. Xin chào ace. Hôm nay 1/3 lịch kinh tế có một số thông tin sau. trong đó quan trọng nhất là tỷ lệ lãi suất của RBA sáng nay và GDP của CAD. còn các thông tin về Nga và Uka các bạn cùng theo dõi thêm nhé.

DXY: Chỉ số đồng USD đã có một ngày retest lại vùng Gap trước đó . hôm nay tiếp tục lại là một dấu hiệu Gap lên cho thấy trong bối cảnh căng thẳng chưa được giải quyết thì đồng USD vẫn được coi là đồng trú ẩn an toàn. Cân nhắc mua USD

EURUSD: KỊch bản hôm nay vẫn cho thấy EURUSD có khả năng tạo đáy quanh khu vực 1.11-1.12 do tình hình chiến tranh nên EU cũng chưa tcos nhiều bước đột phá. Cân nhắc canh sell ở 1.12 và canh buy lại ở 1.11 Do hôm nay EU đã đi lấp GAp lên ưu tiên canh sell sau khi giá đã lấp GAP

GBPUSD: Đồng Bảng cũng đã hoàn thành việc lấp GAP nên kịch bản diễn biến tiếp theo ace có thể cân nhắc canh bán xuống quanh vùng 1.3412 với mức kỳ vọng quanh 1.3350 do thị trường vẫn chưa nhiều dấu hiệu tích cực từ việc đàm phán nên GBPUSD vẫn sẽ đi ngang trong khu vực này.

GOLD: Dự báo ngày 1/3: Trước các thông tin về đàm phán giữa Ukraine và Nga thì chưa có nhiều diễn biến nhưng một phần cũng tỏ ra động thái có đôi chút thiện chí. Trước các thông tin như vậy giá vàng đã quay trở lại vùng hỗ trợ 1890 và sau đó bật lên. Hiện tại đang ở vùng 1903 và chưa có nhiều phnaar ứng cho thấy giá vàng có thể sẽ tiếp tục đi ngang trong ngày hôm nay cho đến cuộc đàm phán tiếp theo dự kiến ngày 2/3.
Có thể cân nhắc một số phương án canh buy limit quanh 1895 và sell quanh vùng 1915

=================================================================================================================

► Form đăng ký nhóm hỗ trợ Trader : https://bom.to/S4qQeH9IuZluO
Contact:
?Facebook page Tonyfx: https://www.facebook.com/tonyfx2021

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us