SELECT MENU

Giá dầu tăng 1% sau khi các kho dự trữ dầu thô của Mỹ báo hiệu nguồn cung thắt chặt hơn

Giá dầu tăng khi bắt đầu phiên giao dịch châu Á hôm thứ Tư sau khi dữ liệu ngành công nghiệp cho thấy sự sụt giảm trong kho dự trữ dầu thô và nhiên liệu của Mỹ, làm gia tăng lo ngại về nguồn cung

Lợi nhuận đạt được sau thông tin từ hôm thứ Ba rằng Liên minh châu Âu đang tiến hành các biện pháp trừng phạt mới chống lại Nga vì tiến hành cuộc chiến tranh vào Ukraine nhằm vào ngành công nghiệp dầu mỏ của Moscow.

Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen dự kiến ​​sẽ trình bày các kế hoạch vào thứ Tư, các quan chức cho biết.

Dầu thô Brent giao sau tăng 90 cent, tương đương 0,9%, lên 105,87 USD/thùng. Dầu thô WTI giao sau tăng 1,00 USD, tương đương 1%, lên 103,41 USD/thùng.

Dự trữ dầu thô và nhiên liệu của Mỹ đã giảm trong tuần trước, theo các nguồn tin thị trường trích dẫn số liệu của Viện Dầu mỏ Mỹ. Các nguồn tin cho biết các kho dự trữ dầu thô giảm 3,5 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 29/4.

Phil Flynn, một nhà phân tích của nhóm Price Futures cho biết: “Báo cáo API cho thấy mọi người ngừng lo lắng về phía cầu và bắt đầu lo lắng về phía cung một lần nữa.

Trong phiên trước đó, những lo lắng về nhu cầu xuất phát từ việc Trung Quốc khóa cửa COVID-19 kéo dài đã khiến giá giảm hơn 2%.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us