SELECT MENU

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT NGÀY 21/10

Phân tích kỹ thuật ngày 21/10

DXY: Chỉ số này hôm nay đang đi xuống dưới vùng hỗ trợ. Nguyên do bởi các tin tức tốt cho gói viện trợ 2,2 nghìn tỷ từ Chính phủ Mỹ. Tuy nhiên, Vẫn có nhiều khó khăn đến từ thượng viện . Chính vì vậy. Nhiều biến động bất thường có thể xảy ra. Tuy nhiên nếu DXY giảm xuống dưới vùng hỗ trợ này có khả năng gói viện trợ đã có cơ hội đạt được. nên ac có thể theo dõi thêm thị trường hôm nay.

#EURUSD:

Triển vọng tăng điểm vẫn tốt và chưa có dấu hiệu giảm. EU có khả năng sẽ chạm mục tiêu 1.190 trong hôm nay nếu như thông tin tốt cho gói kích thích của Mỹ sẽ là đòn bảy lớn giúp EU tăng điểm. Có thể buy limit vùng 1.1780 với EU

#GBPUSD:

Mặc dù triển vọng brexit không rõ ràng nhưng giới đầu tư có vẻ đang kỳ vọng hơn vào việc brexit sẽ đạt được trong thời gian tới. Chính vì thế GBPUSD có xu hướng đi sizeway tại vùng 1.2860-1.300. AC có thể canh giao dịch xung quanh khu vực này.

#USDJPY:

Đang đi ngang chờ đợi tin tức quan trọng. Ac hôm nay có thể chuyển xu hướng canh sell với USDJPY tại 105.70 sl có thể đặt trên vùng 106.10
Tp nằm dưới vùng 105.10

#AUDUSD:

Đang chạm vùng hỗ trợ tương đối mạnh nên AUDUSD có thể bật lên tại đây. Cân nhắc việc mua lên với AUDUSD . vùng giá hiện tại .

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us