SELECT MENU

Luật hấp dẫn trong trading & tư duy giúp trader thu hút lợi nhuận vào giao dịch!

Xin chào cả nhà!
Trading là một nghề nghiệp vô cùng khó khăn, vâng đương nhiên rồi, vậy tại sao bạn không thử sử dụng sức mạnh của vũ trụ này để hỗ trợ cho mình đạt được mục tiêu lợi nhuận nhanh hơn và thường xuyên hơn?

Trong bài viết này, mình sẽ cố gắng chứng minh cách bạn có thể khai thác quy luật hấp dẫn trong thị trường mỗi tuần. Luật hấp dẫn nói rằng mọi vật và bất cứ thứ gì bạn chú ý đến, đồng thời có một cảm xúc phù hợp thì sẽ biểu hiện và tìm cách để đi vào trải nghiệm thể chất của bạn. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn không muốn thua trong giao dịch tiếp theo và bạn tỏ ra sợ hãi, bạn cảm thấy như thể bạn đã thua trong giao dịch tiếp theo, thì vũ trụ sẽ trao cho bạn một trải nghiệm để thực hiện một giao dịch mà bạn sẽ phải trả giá rất đắt!

Luat-hap-dan-trong-trading-TraderViet1.

Tóm lại, bạn có thể sẽ thua trong giao dịch tiếp theo khi bạn thể hiện bằng những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực như một sự kết hợp hoàn hảo. Trong vũ trụ này, không có định nghĩa nào là tốt hay xấu. Bạn có thể yên tâm rằng bất cứ điều gì bạn chú ý đến và có một cảm xúc phù hợp, thì chắc chắn nó sẽ tìm đường kết nối vào cuộc sống của bạn. Lưu ý rằng, trong ví dụ trên, mình không hề nói là các bạn sẽ thua trong một cú trade đang hoạt động tốt, mà mình muốn nhấn mạnh trong trường hợp các bạn đặt cược về một trade thua. Hơn nữa, để đảm bảo cảm xúc tự phát của bạn phù hợp với niềm tin nhất quán của bạn, chúng ta cần có một quá trình nhất định. Bạn không thể cứ thế tham gia vào giao dịch và gửi những suy nghĩ tốt/ xấu hay những cảm xúc phù hợp ra bên ngoài để giá cả di chuyển theo hướng có lợi cho bạn được. Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra!

Đối với những rung cảm tích cực bạn gửi đi, sẽ có 1000 phản ứng chống lại bạn. Trận chiến của bạn bắt đầu trước khi bạn bắt đầu một giao dịch. Nếu bạn có chiến lược và sự khôn khéo để đưa ra những ý tưởng giao dịch tốt, mình chắc chắn bạn sẽ tìm được con đường để đưa lợi nhuận về nhà. Bạn phải đi từng bước một để dẫn lối cho suy nghĩ và cảm xúc của mình đi đến mức cần thiết để giúp vũ trụ hỗ trợ cho bạn. Việc tư duy rằng bạn muốn đặt cược vào các trade thắng thì không hề khó, những để cảm xúc của bạn phù hợp với điều đó thì lại là một trò chơi hoàn toàn khác.

Luat-hap-dan-trong-trading-TraderViet2.

Thế nên, sau đây là gợi ý để các bạn thực hiện được điều đó:

  • Đầu tiên, hãy bắt đầu mô tả kết quả tổng thể mà bạn muốn đạt được từ một giao dịch – suy nghĩ hoặc viết nó ra – bằng cách nào cũng được. Nhưng lưu ý, đừng tìm hiểu quá cụ thể, chỉ nghĩ đến việc đặt một cú cá cược chiến thắng phù hợp với chiến lược hoặc “công thức” của bạn và rằng nó sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn.
  • Thứ hai, nghĩ về chiến lược của bạn và xác định những thế mạnh, lợi thế của bạn. Bây giờ, hãy cụ thể hoá mọi thứ một chút – nhớ lại những thời điểm mà chiến lược đã giúp bạn kiếm được kha khá lợi nhuận ấy!
  • Thứ ba, hãy đi vào chi tiết hơn nữa – Bạn đặc biệt có khả năng gì? Bạn đã có những cú thắng trong quá khứ tốt nhất khi nào? Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ những giao dịch này?

Lúc bấy giờ, bạn sẽ cảm thấy lạc quan hơn về ý tưởng giao dịch tiếp theo hoặc về trading nói chung. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy hài lòng về giao dịch và tin tưởng về việc giành chiến thắng trong giao dịch tiếp theo – cảm thấy mình là người chiến thắng, cảm nhận được “dòng tiền” khá rõ ràng. Hãy hình dung chi tiết nó bằng con mắt “tinh thần” của bạn!

Luat-hap-dan-trong-trading-TraderViet3.

Kể từ đây, nó sẽ là trò chơi của sự chờ đợi – những tác động tiêu cực mà bạn đã “phớt lờ” sẽ khiến bạn tập trung hơn vào ý tưởng giao dịch đảm bảo mang lại lợi nhuận cho bạn. Đừng để cho những hoài nghi làm lu mờ bạn, vì nó sẽ làm mất tác dụng đảm bảo của quá trình trên. Và quan trọng, đừng để cho nỗi sợ thu hút những điều tiêu cực đến với giao dịch của bạn nhé!

Nguồn: newtraderu

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên THẢ TIM, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ mình nhiều hơn nữa nhé!! Nice day cả nhà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tony FX
Tony FX không phải là bên thứ 3, không phải đại lý và cũng không phải là sàn giao dịch! Vì vậy quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản dưới sự giới thiệu của Tony FX tuyệt đối an toàn, hợp pháp và không mất thêm bất kì một chí phí trung gian nào.

Follow Us